Thông tin lớp mới ngày 14.10 cần gia sư luyện chữ đẹp cho học sinh lớp 1 ở Nguyễn Khắc Hiếu Ba Đình Hà Nội

Cần gia sư luyện chữ đẹp cho học sinh lớp 1 có thể kèm thêm toán, tập đọc cho con trong quá trình giảng dạy. Con học lớp 1 chậm hơn các bạn, toán thì còn biết chứ viết chữ thì siêu xấu, nguệch ngoạc như trẻ mầm non trong khi các bạn trên lớp đã viết thành thạo. Gia đình muốn tìm gia sư có kinh nghiệm dạy luyện chữ và luyện chữ đẹp cho con, dạy con viết chuẩn li chữ, cách cầm bút, tư thế ngồi. Gia đình muốn cho con học tuần 3 buổi học phí 110k/buổi, địa chỉ: Nguyễn Khắc Hiếu Ba Đình Hà Nội
Yêu cầu gia sư có kinh nghiệm dạy chuẩn nhé.
Bạn gia sư nào nhận được vui lòng comment thông tin trực tiếp dưới đây bằng tài khoản gmail hoặc comment thông tin theo mẫu: Họ tên/ Trường/ khoa /sinh viên năm/ Số điện thoại/ kinh nghiệm gia sư/ quê quán/ khu vực có thể dạy/  trên fanpage https://www.facebook.com/TrungtamgiasuHaNoiGioi Các bạn gia sư nhớ like page trên để cập nhật nhanh nhất lớp luyện chữ đẹp cần gia sư.

Cảm ơn các bạn gia sư đã ủng hộ trung tâm, chúc các bạn nhận lớp như ý. Các bạn thấy thông tin hữu ích hãy +1 like và share thông tin nhé!

 
Scroll to top